Thành Mobile

Sửa Chửa Điện Thoại – LapTop – Cầm Đồ

0
TOTAL
0

No products in the cart.

Thành Mobile sửa chữa laptop chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Cần Thơ

Laptop bị gặp lỗi phần mềm, phần cứng, kết nối mạng,… là những điều phiền toái khiến người dùng laptop khó chịu hoặc thậm chí là không thể sử dụng được. Dù bạn đã tham khảo các giải pháp trên mạng và thực hiện theo nhưng vẫn không có tác dụng. Khi đó không còn cách nào khác ngoài việc đến những cửa hàng chuyên sửa chữa laptop.

Tại Cần Thơ, Thành Mobile là một địa chỉ uy tín để bạn có thể sửa chữa laptop một cách hiệu quả và nhanh chóng với mức giá rẻ. Bạn sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi, hãy gọi qua SĐT: 098.8888.367 || 091.66.44.443 gặp Thành và sau từ 30 phút đến 1 tiếng chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn. 

Dịch vụ sửa chữa laptop nhanh chóng, hiệu quả và giá rẻ tại Cần Thơ- Thành Mobile

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ mà Thành Mobile có thể giúp bạn trong việc sửa chữa laptop tại Cần thơ nhé.

1. Một số dịch vụ sửa chữa laptop tại Cần Thơ của Thành Mobile

Thành Mobile là nơi quy tụ của nhiều kỹ thuật viên trình độ Đại Học, Cao Đẳng đã có kinh nghiệm công tác nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Với những gì chúng tôi đã làm được cho các khách hàng trước đây chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng khi bạn sửa chữa laptop tại Cần Thơ – Thành Mobile

1.1. Nâng cấp, bảo trì máy tính

Đầu tiên là nâng cấp máy tính bao gồm những gì? Nhiều người tự đặt câu hỏi rằng tại sao máy tính của mình lại chậm, giật hay lag thế! Khi đó bạn chỉ cần nâng cấp máy lên thì tốc độ trải nghiệm trên máy sẽ tăng lên đáng kể. 

Nâng cấp máy tính gồm:

 • Thay pin: Qua nhiều năm sử dụng, pin Laptop của bạn có thể chai. Điều này là nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính bị chậm khi sử dụng và giảm sự di động vốn có của laptop vì luôn phải cắm sạc.
Sửa chữa laptop tại Cần Thơ
 • Nâng cấp RAM: Các chương trình có thể bị chậm khi chạy cùng một lúc hoặc chạy một ứng dụng quá nặng. Nâng cấp RAM có thể khiến hệ thống có thể chạy nhiều ứng dụng hơn cùng một lúc và nó sẽ rất phù hợp cho những bạn làm về đồ họa.
Sửa chữa Laptop
Nâng cấp bằng cách lắp thêm RAM mới cho laptop
 • Lắp thêm ổ cứng SSD và HDD: HDD là ổ cứng có dung lượng lớn, SSD là ổ cứng có tốc độ xử lý nhanh. Nếu máy bạn bị chậm thì có thể lắp thêm 2 linh kiện này để trải nghiệm tốc độ nhanh hơn đến kinh ngạc.
Sửa chữa laptop tại Cần Thơ
Thay hoặc lắp thêm ổ cứng mới cho laptop

Bảo trì máy tính là một điều quan trọng khi các linh kiện trong laptop được sử dụng theo thời gian.Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch các linh kiện kèm theo việc kiểm tra chất lượng của chúng xem có còn tốt hay không. Việc bảo trì giúp phát hiện và khắc phục các lỗi trên phần cứng có thể gây ra nhiều rắc rối khi bạn sử dụng.

Bảo trì cho Laptop
Bảo trì cho Laptop

1.2. Khắc phục các lỗi trên máy tính

Máy tính của bạn có thể rơi vào tình trạng lỗi phần cứng hoặc phần mềm và biểu hiện ra như: 

 • Khởi động không lên: có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân: hỏng quạt nguồn hoặc quạt CPU, lỗi RAM, virus,… 
Sửa chữa laptop tại Cần Thơ
Hiện tượng máy tính không lên màn hình
 • Máy chạy chậm, giật hoặc lag nặng nề: Hiện tượng máy tính bị chậm trở nên phổ biến và quen thuộc, có nhiều cách để giải quyết có sẵn trên mạng. Tuy nhiên không phải nó phù hợp cho mọi trường hợp. Nếu rơi vào trường hợp bạn không thể tự khắc phục vậy hãy nhờ đến một cửa hàng sửa chữa uy tín như Thành Mobile.
Xử lý tình trạng máy tính bị chậm, giật lag, treo, đơ
 • Treo máy : Máy bị treo tới mức bạn không thể làm được điều gì
 • Không Shutdown được máy tính
Máy tính không tắt được

Những lỗi phần mềm đơn giản gây ra có thể dễ dàng khắc phục bằng các giải pháp có sẵn trên mạng. Tuy nhiên khi rơi vào những trường hợp lỗi nặng trong hệ thống phần mềm, phần cứng thì sự can thiệp thiếu chuyên môn của bạn trở nên rất nguy hiểm vì có thể khiến tình trạng tồi tệ hơn.

Tốt nhất hãy nhờ những chuyên gia để có thể thay bạn khắc phục những lỗi này một cách chuyên sâu và hiệu quả hơn.

1.3. Khắc phục lỗi không vào được mạng, mạng chậm, không in ấn được qua mạng

laptop không vào được mạng

Mạng máy tính là một hệ thống khá phức tạp, ngoài những lỗi bạn có thể khắc phục bằng các phương pháp trên mạng thì vẫn có những lỗi đòi hỏi sự can thiệp chuyên sâu của những người có am hiểu về nó. 

Nhiều người bị lỗi trên laptop về mạng như  không vào được mạng, mạng chậm hay không in ấn được qua mạng.

Những lỗi này Thành Mobile hoàn toàn có thể khắc phục giúp bạn một cách hiệu quả.

1.4. Cài đặt phần mềm: cài đặt phần mềm, hệ điều hành

Bạn cần một một hệ điều hành mới có bản quyền, chạy mượt hoặc bạn muốn cài các phần mềm phức tạp mà bạn không cách nào cài được. Hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp tận nơi một cách hiệu quả và nhanh nhất.

1.5. Cài đặt phần mềm Antivirus mạnh mẽ có bản quyền và diệt virus sạch 100%

Công việc của bạn đòi hỏi sự bảo mật cao trên laptop của bạn nhưng Windows Defender chưa đáp ứng được điều này. Vì thế bạn rất cần có những phần mềm antivirus chính thống và có bản quyền 100%. Tuy nhiên việc cài đặt các phần mềm diệt virus chuyên dụng cần sự can thiệp từ các chuyên gia. Thành Mobile có thể giúp bạn làm tốt việc này.

1.6. Làm sạch máy để chạy nhanh hơn

Sau quá trình dùng laptop dài lâu, máy của bạn sẽ sinh ra nhiều file không mong muốn hoặc các file thừa không gỡ hết trên máy làm máy chậm hơn. Việc làm sạch máy tính làm sao loại bỏ các phần thừa mà vẫn giữ nguyên dữ liệu trên máy bạn là một vấn đề nan giải.

Tuy nhiên với quy trình sao lưu và khôi phục dữ liệu gốc chuyên nghiệp của Thành Mobile bạn sẽ không phải lo việc mất dữ liệu khi làm sạch máy mà lại đem tới một chiếc máy có bộ nhớ sạch sẽ hơn.

1.7. Ngoài ra còn cài đặt máy tính phòng NET – GAME

Bên cạnh việc sửa chữa máy tính cá nhân, Thành Mobile còn giúp các quán NET – GAME bảo trì máy, lắp đặt và kết nối các máy con với máy chủ, nâng cấp máy để trải nghiệm gaming mạnh mẽ hơn.

>> Nói chung khi đến với Thành Mobile, mọi vấn đề liên quan đến lỗi nan giải nhất trên Laptop, chúng tôi đều có thể giúp bạn khắc phục.  

2. Cách sử dụng máy laptop thông minh

Ngoài ra, để giúp các bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng máy tính, Thành Mobile sẽ nêu ra một số cách khi sử dụng máy tính để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Mang vác và đặt máy tính nhẹ nhàng
 • Đặt laptop lên đế tản nhiệt, mặt phẳng nhẵn, nhớ là không dùng máy tính khi đặt trên chăn đệm.
 • Lau chùi máy tính vì bụi bặm có thể khiến máy tính của bạn bị chậm hơn đáng kể đó.
 • Bảo dưỡng định kỳ và nâng cấp máy để có trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng hơn.

Trên đây là những gì cơ bản nhất Thành Mobile đã giới thiệu về dịch vụ sửa chữa laptop tại Cần Thơ của mình. Nếu bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với laptop của mình, hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 098.8888.367 || 091.66.44.443 để được giải quyết tận nhà nhé.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *